Gender Ultrasound

I am 18weeks and 3days pregnant. Pwede na kaya ako mag pa ultrasound para malaman gender ni baby. Thank you!

30 Các câu trả lời

Pwede naman po pero much better kung 20weeks onwards napo para mas accurate po ang result. Depende din nman po sa position ni baby kung mki2ta npo ang gender nya. :)

If maganda at maayos po position ni baby maaring makita na pero ndi pa dn masisigurado na ob sono un kc sobrang aga pa or maliit pa un pero may gender na un

Yes.. Sis... Pwed na.. Basta mganda yung pwesto ni baby ako 18 weeks nkita na din...boy ang baby.. Ko super tuwa ang mr.. Ko.. My girl at boi na kmi

Pinag ultrasound ako ng OB ko nung 8 months na ako. Para mas exciting, and yes! mas grabe ang exciting then gender reveal na after 😊☺️

Nagpaultrasound po ako last sunday, 18 weeks and 2 days. Hindi pa nakita gender ni baby ko. Kapag 24 weeks daw ako magpaultrasound ulit.

Sakin kasi nung 19weeks ko hindi pa sya kita eh kasi hindi maganda ang pwesto. Much better padin po yung 24 weeks or 6months nga.

Yes po 17 weeks ko nalaman gender ni baby sabi nmn ni ob 100% sure sya. Bsta maayos ung position ni baby makikita na yan

Para mas sure po 6mos kana mag pa ultrasound para chakto na yung laki ni baby at mdali na lang makita yung gender hehe

Pwede naman po sis better 4G pra makkita ng malinaw ..pero mas ok if 5 or 6 mos

Same here. Balak ko sana pa-ultrasound on my 6th month. Advise din kasi ni OB.