pwede na po ba mag low carb?

hello pwede na po kaya mag diet or mag lc ulit?? pbf po l.o ko.3mons. na po sya. ang dami na po nag ssbi sakin laki na ng tinaba ko😧minsan po na depress na ko kakasabi nila sakin #advicepls #pleasehelp #advicehelppls

1 Trả lời

Kakapanganak mo lang. Malamang nag buntis ka. Sabihin mo sakanila dapat ba pumapayat ang katawan kapag nagbuntis?!

3y trước

Okay lang naman bawasan mo yung kain mo, as long as masustansya parin, pero more water intake.