5months old baby

Pwede na po kaya Kumain si baby? Grabi na po kasi siya mag laway. Any recommendations po na pwedeng kainin niya.

6 Các câu trả lời

6 months po unless given ng go signal ng pedia. Ilang araw na lang naman po. 😊 pureed fruits and vegetables po.

ako 4 months palang baby ko pinapakain ko na sya☺️☺️wala naman masamang nangyari sa baby ko☺️

hindi po pwede. after ng 6th month nya pa po. wag po irisk at baka po magkasakit ang baby

6 months po ang advisable depende po sa pedia nya

6 months

Gerber