Asking question

Hello, pwede na po kaya isama ang 4 month old baby sa sementeryo ?

4 Các câu trả lời

i think ndi adviceable n isama n xa s cementeryo.. bukod s mainit n maaLikabok p saka maraminq tao pmpnta dun ndi k sure kunq waLa banq may sakit s mqa mkksbay or mkksaLubonq nio ..

Hindi maganda, hindi healthy na makasalamuha ni baby ang isang patay though lumapit ka man o hindi.

Iwas mo muna si baby lumabas mommy. Lalo na sa panahon ng ngayon uso sakit.