vit.

pwede na po kaya i tiki tiki at celine ang wala pang 1 month old na baby..

7 Các câu trả lời

Sakin nagtanong ako sa pedia. Ayaw nya ng vit, kc breastmilk is enough daw andun na lahat need ni baby kaya no need na ng tikitiki or kht anong vit. Tanong ka din sa pedia ng baby mo kung ano suugest nya.

Mas mabuti po pag breastfeed po kayo, vitamins na po yun. Pag breastfeed po no need napo vitamins.

Better ask your baby’s pedia mommy if what he/she can recommend to your baby :)

yes po ganyan po gamit ni Loq nereseta ni dra sakanya

Best po iconsult po muna sa pedia nya. 😊

Consult your pedia

Dipa. Momsh.