ULTRASOUND

Pwede na po kaya ako magpa ultrasound? 15wks preggy. Baka sakaling makita ko na gender ni baby. #advicepls

12 Các câu trả lời

Pwede naman po mag ultrasound ganyan week para makita kung ano na itsura ni baby.yes nade-develop na yung gender ni baby but too early pa to detect kung ano talaga final gender ni baby mo.better mga 20 weeks or 5mos to 6mos na po

3y trước

thank u so much pooo ❤️

mas Accurate sis kung 20weeks pataas na.😊 wait ka nlang konti nlang naman para suRe ka tlaga.

3y trước

aytt, tenkyu po!

it's too early pa po para makita ang gender ng baby mo. It should be 20weeks and up po!

3y trước

thank you po!

pwede naman sis pero baka magiba pa. pinaka sure kasi yung 6mos pataas.

3y trước

yaaayy tenkyu po!

After 1 week pa po mommy. Mgax20 weeks pwede mo nang makita.

Baka too early pa. 20 weeks up ang recommended. 😊

5-6 months po para sure and para kita na talaga

yes pwd na po. pero sa gender bka hndi pa po()

3y trước

noted po mamsh, thank uu!

20 weeks po sna... aq 20 weeks ngputz boy

3y trước

slmat din po keep safe...🥰

masyado pang maaga mga 21 weeks