rebond ,

pwede na po kaya ako mag pa rebond 2 weeks palang nung nanganak ako cs ,kasi may nag sasabe bawal daw .salamat sa sasagot .

22 Các câu trả lời

Hi mom, CS din ako 😊 pwede ka naman mag parebond kaso nga lang , better to wait yung post natal hairfall po , sakin natapos paglalagas ng buhok ko after 6 months . kaya netong nakaraan lang, 9 months na si lo ng nakapagparebond na ako 😊 breastfeeding mom din ako , and di naman daw nattransfer sa milk yung chemicals sabi ng pedia namin 😉

Pwede nman dw sbe ng ob, pero I sure mong Hindi ka breastfeed sis? Kase makaka apekto sa baby yan pero kung nag papagatas nman pwede. At nung nagbubuntis ka hindi naglalagas buhok mo? Ako kase start ako mag buntis hindi naglagas buhod until now going to 35weeks nako.

di pa po pwede sis. ang advised pa lang po at that stage post delivery ay haircut. tska aside sa masama maamoy ni baby chemicals, maglalagas pa sis buhok mo after a while kaya wag din talaga muna.

Wag muna mommy.. Baka makaapekto sa milk mo yung chemical especially kung breastfeeding ka.. Also yung amoy ng chemical will be too much for the baby.. Wait na lang muna tayo mommy 😊

Wag muna sis. Lalo na if brreastfed ka, makakasama sa baby. And besides, maglalagas pa ung buhok e. Kaya wait mo na. Siguro after mo magpdede ung di ka na magpabreastfeed, pwede na.

After 2 months makapanganak ako nagpa rebond sis pero mukhang dapat hindi pa kase mas tumindi tuloy hairfall ko

nagpa rebond agad ako 2 months after ko manganak ayun parang mas lumala ang hairfall ko 😔😔

dipo pwede lalo na Cs ka makakasama po baka mabinat ka tsaka bawal po maamoy ni baby ang gamot

Baka po magka hairfall ka, sensitive pa po. And kung nag breastfeed ka po, bawal pa

hindi nmn po bawal pero sayang lng po, ngHairfall po kc yung bago panganak