propan appetite stimulate

Pwede na po bang pa inomin yung 2 months old na baby nang vitamins na propan appetite stimulate? Kasi parang napapansin ko hindi na siya masyadong dumedede before kasi ang lakas niyang dumede nakaka ubos siya nang 2 scoops ng formula milk which is hanggang 4 na water yung measurement ngayong 1 scoop nalang then 2 measurement of water.ok lang po yung? Mix feed po pa pala siya

1 Trả lời

6 months and above po ang advisable na pagtetake ng kahit ano other than milk.