work

Pwede na po bang mag work kahit 3weeks palang ang baby??

15 Các câu trả lời

Pwedi naman sis., ako nga pag two months ng baby ko work na ako agad. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Baka mabinat ka momsh?! Pero kung kaya mo nman why not? Wag ka lang muna maulanan. Kasi pamahiin ng mga ilokano kapag daw naulanan ka mababaliw ka daw kasi mapapasukan ka ng lamig.

Mas ok po kung 3months after manganak saka magwork. Para nakapagpahinga na ang body mo. At maalagaan si baby para mkapagbreastfeed muna sya. Baka mabinat ka

Mas okay pa din to.maximize the mat leave. Pero i know someone who returned back to work after 2 weeks. Depende din talaga sa katawan ng tao. 😊

Baka po mabinat ka momshie.. Ako kasi nabinat after 1month ng work ako nabinat ako .. May maternity leave naman po sayang naman kung simo gagamitin..

5y trước

Panong binat po??

It's up to you sis kung kaya mo na. Pero kung naka Mat Leave ka naman better to maximize it sayang naman kase.

Kung di po kayo maselan magbuntis, pwede po magwork

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Baka mabinat ko po rest ka po muna

Depende mommy kung kaya mo na.

pde naman po kung di ka maselan

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!