1 month old and 6 days

Pwede na po bang ibyahe si Lo ng malayo kahit 1 month old palang siya birthday kase ng lola niya at gusto na sa Pampanga ganapin ang bday niya sagot ng apo niya sa abroad. Tarlac po kame nakatira and gusto ni hubby na ilagay agad siya sa stroller.

2 Các câu trả lời

we travelled on 1 month ni baby dahil magstay kami sa mother ko muna since unang apo. pina-buhos tubig muna namin si baby that time, ayon sa paniniwala nila rito. we travelled from lucena, quezon province to binangonan, rizal in a private vehicle. travel is around 4-6 hours, depending on the traffic.