safe bang ibyahe si baby?

pwede na ba ibyahe si baby balak kase Namin umuwi nang province at dun na mag stay 2 month palang si lo

5 Các câu trả lời

Para sakin no muna mi, di pa fully vaccinated si baby we dont know kung anong mga sakit ang pwedeng mahawaan sya.

sa Cebu ako nanganak mie, nung nag 1 month si baby ko, bumyahe na kami pauwi sa probinsiya sa partner ko..

ask your pedia po sakin pinayagan ako ng 1month nung first baby ko. air conditioner bus. manila to bicol

If may sariling vehicle naman kayo sis pwede naman po pero if commute wag na muna po.

may sarili pong sasakyan? kung commute wag po muna.