hikaw

Pwede na po bang hikawan ang 1 month na baby ?

58 Các câu trả lời

,..Yung LO q di hinikawan agd kc kailangan daw my bAkuna mU n xa nUng 1 and half mOs. xa.. Un sbi sa center.. Kya 2nd. Bakuna n nia xa nAhikawan.. 2moS. Old....

Yes mumsh, it will always depend sa decision mo mommy, just be brave during the procedure 😅

Pwede naman. Pero ako di ko minadali kasi baka kamutin lang nya pag naaburido sya. Masugat pa.

Sa pamangkin ko, ilang oras lng nung pinanganak sya hinikawan na sya.. so far okay nman.

Pwede po. 3 days palang si baby ko napahikawan ko na sa pedia.

Yes. Ung baby ng cousin ko 2days plang nilagyan na ng hikaw

Opo. Usually sa hospital hinihikawan n yan depende sa inyo

Pwede po si bby ko 2days palang hinikawan.na sa ospital

Yws, kahit immediately after birth pwede naman na

baby ko 1 day old plang nilagyan na ng midwife