obynal

Pwede na po ba uminom ng obynal vitamins ang 4 months na buntis ?

obynal
18 Các câu trả lời

yes mommy kasama sya sa mga dapat mong inumin na vitamins. pero bukod jan may mga kasama pa po. so need mo rin po mgpa consult kay Ob mo .. goodluck and ingat mommy.

Yes mommy, yan din iniinom ko cmula 2months p kng aqhoe, ngaun 17 weeks n po ako pinacocontinue p din po skin itake yan

Depende po sa advise ng OB nyo po mommy, and if yan po ang nireseta na vitamins para sa inyo

Yes po, ganayan din po vitamins ko. I am 6 months pregnant

Yes pwedeng pwede yan vitamin na niresita sakin ng doc..

Ganyan vitamins ko ngayon mommy😊8 months preggy here

Opo ayan po nireseta po sakin 3months palang po.

Ganyan din akin ngayon iniinom ko 19weeks na ako

Yes mommy yan yung ininum ko cmula 2months tyan ko..

4y trước

Multivitamins yn mommy pra sa atin mga buntis at merun din yn folic acid n mkktulong ky baby..then mgnda din yn for physiological stress n nrranasan ntin chnges s body ntin hbng tayo ay ngbubuntis..pwede din yn kht nkpnganak kna..up to now im 6months preggy iniinum kopo yan