gusto magkababy ?

Pwede na po ba magpt kahit 2days delayed palang po??

8 Các câu trả lời

para mas makasigurado ka wait ka ng 2weeks.. ako kasi delay din ng 5days.. pero nagkaron ako.. PERO nagkaron ako ng 1Day lang ngayong July

5y trước

ako waiting until August

Yes po.. Pwede dn before s expected period mo.. Aq xe 4days b4 my missed period ng PT aq midnyt :) then POSITIVE po agad..

Yes. Ako noon 1 day before expected af ko nag pt nko and its positive agad.

5y trước

Ako rin minsan sumasakit balakang ko

Me too 2 days delayed today, try ko mag hintay hanggang next week :)

ako nag PT 3 days bago expected mens ko ayun positive hehe 🙂

Paabutin mo ng 2 weeks para sure.

Yes po, try nyo na po mag pt

5y trước

Sige po, goodluck po :)

Wait mo 1 week para sure.