delayed

Delayed napo ako ng 3days. Pwede napo ba magPT? Pero wala naman po akong nararamdaman na kakaiba saakin ... Pasagot po.

18 Các câu trả lời

hintayin mo na lang ilang linggo sis.. nung sa akin last period ko is feb 4 tapos na delayed na ako at pag april 5 dun na ako nagpt sis.. inuulit ko pa 3 beses pero nagkaibang araw is positive lahat.. so now im coming 5 months preggy

Pt ka na. Pag malabo try ulit after a week pag nag bago naman mejo luminaw consult ka na sa ob. Para sure na okay kayo ni baby. Proven. Kase ako di ako nag pacheck agad kaya wala na sya. :(

Wala din ako nararamdaman nun. Pero nag PT ako nung cycle day 49th ko na. Haha irregular kasi ako kaya di ko din sure pero rare umabot kasi ng 50 days naman. Kaya ng PT na ako. Haha

5y trước

Hello. 10days delayed po ako. Wla dn po akong naramdaman na kakaiba. Pero regular po ang mens ko.. nagpt na ko kaso negative pa dn

If regular naman ang period mo at never ka nadelay edi congrats. Pero kung ireg ka wait ka ng mga 2 to 3 weeks para sure sa pt

1day delayed nga Lang po ung akin., pag pt ku kinabukasan ☺ positive 😍 4months Peggy here 🙏😇😇😇

Kailangan mona mag Pt. Almost 3months na pala e, para alam mona rin what cause bkit hindi kaprin nag mmens.

Hmm, 3days? Sa akin nun 10 days akong delayed saka ako nagpt kaso malabo pa isang line. Palipasin mo muna.

pwede ka namang mag pt as long as after 2 weeks after nyo nag do pwede na yun lalo na ngayong delayed ka

Ako nagwait ng 2 weeks. Ung mga pregnancy test kits kc 1-2 weeks sila nagpapositive.

Ako po momsh, 3 days delayed nag PT na ako positive regular din kasi mens ko nun.