pwede na ba?

Hello. Pwede na po ba magparebond ng buhok? Im 9months pregnant po.

41 Các câu trả lời

alam niyo bakit NO sagot ng karamihan? It's not about the chemical pag full term ka na... go magparebond ka, it's still a NO for us kasi alam namin na mabilis maglagas at MAGLALAGAS talaga buhok after ng panganganak, so if hindi ka naman worried makalbo or magka poknat poknat after hairfall at pag tumubo na ulit hair mo hindi na sya pantay sa strands ng hair na rebonded... just stating a fact...

No. magpakulay, magparebond, magpamanicure is a no no. OB na mismo nagsabi nyan kahit mga nurse. oag nagpapacheck up nga na may manicure or pedicure pinapabura. kasi chemicals yun. pag nalalanghap nyo yung chemicals nun may masamang epekto kay baby yun.

Bawal po. 9 months ka pala sis. Konting tiis na lang, ilang buwan na lang makakapag parebond ka na ulit. Don't worry hindi lang ikaw yung kating-kati na magparebond. Marami tayo Hahah 😂. Tiis-tiis lang muna tayo para ka baby..

Pwede po hahaha wala na mangyayari sa bahy mo niya , buo na siya. Baliw yung mga nag NO. Search mo po sa FB meron rebond for preggy. Iba gamit nila na formula

no including hair color or even any treatment kahit sabihin pa na organic lahat sila may chemical. kahit maamoy mo bawal

Big NO, tsk na pag nanganak ka at hnd kna nagbebreastfeed ng baby. Baby first muna. Tsk na mga pampaganda natin moms..

Pwede naman po. Pero syempre sabi nga nila may iba na after manganak ay naglalagas buhok nila. Baka masayang lang .

Search mo po sa fb "Nook". Yan po may services sila ng hair treatment for preggies and lactating

No po bawal po sa preggy amg mga gmot gmot po sa buhok, wait k n lng po until mkapanganak k

Nope.. Khit nga kapanganak mo pwede ka palang parebond after 5months..