Pabunot ngipin

Pwede na po ba magpabunot ng ngipin? 2 1/2 na po si lo ko. Everyday na po kasi nasakit ngipin ko since nun nanganak ako. Hindi ko na po minsan kaya un sakit. Baka po may makasagot. Tia

2 Các câu trả lời

yes mommy, pwede na po. if bf ka po, ask niyo po if safe sa nagpapabf yung ibibigay na gamot after magpabunot 😊

3y trước

tnx po

ako 5 months palang anak ko nagpa bunot na ako ng ngipin, pero mas maganda narin magtanung muna sa OB, for safety

3y trước

ok po. ebf po kasi ako