Pwede na po ba mag pa rebond..

Hi pwede na po ba magpa rebond nextyear after ko po manganak sa december? Pero di naman po agad agad. Siguro mga 2 months after hehe

2 Các câu trả lời

pwede na mamsh. kaso ang hormones naten after manganak ang may issue kasi. so either mag dry lalo hair mo, o gaganda na pag nagpa rebond. pero ayun pwede na magparebond. may friend ako na nagpaa rebond after a month nyang nanganak. ok ung hair nya. and ok sya until now. turning 1 year old na baby nya

Di pa pwede mommy .. mabibinat ka..