pwede na po ba maglotion ang 6 months old na baby ? ano po magandang lotion ? Thank you po

pwede na po ba maglotion ang 6 months old na baby ? ano po magandang lotion ? Thank you po #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

yes naman try mu itong rice baby lotion safe sa sensitive skin all naturals mild scent at di mainit sa skin .. 🧑‍🍼

Depende sa advise ni pedia nyo po. Pero para sa akin po wait lng po till 2yrs old c baby.