Prenancy ultrasound

hi pwede na po ba mag pa ultra sound kahit 3weeks pa lang akong buntis? para lang po ma confirm. nag test na po ako two times at positive ang lumabas.

29 Các câu trả lời

Wala pa Po nkikita mommy. UNG skn 5weeks palang pala. Dun palang nalaman ilang weeks tlaga Sya. Tapos puro sac palang. Mas ok Po Kung wait pa tyo.. 😊 para mas sure. Ako din Po nun g na g Makita SA isang linggo dalawang beses ako nagpupunta SA OB. Hanggang sa natanggap Kong maghhntay talaga ako 😅

5y trước

Sakin ksi momsh kahit mdami nagsabing positive na Hindi parin ako makumbinsi. Kaya naiintndhan Kita momsh kase gusto ntn talaga mkita. Pero try mo Po s ibang brand pa NG PT or blood test na pregnancy para sure then punta n SA OB pra mbgyan ka vitamins. 😊

Huwag po muna kasi maaga pa, check up po sa ob ng maresetahan ka ng folic acid sya na magbibigay ng sched. Kung kelan ka dapat pa ultrasound. Hindi pa kasi yan makikita sa ultrasound sabi ng ob ko mga 8 weeks kasi may heartbeat na rin yun..

Sakin po nung nagpositive ako nagpacheck up ako agad at nagpatrans v. Gusto ko lang din po kase maconfirm. 5 weeks estimated sa result. Pwede naman kaso papaulit din kase di pa malalaman jan kung makapit ba yung baby dahil super tuldok palang sya.

5y trước

Pero pwede naman. As long as sinabi ng OB mo. Kase minsan yung iba di pwede agad itrans v. May pinapainom muna ng gamot like sa friend ko kase mababa daw msyado matres nya.

nag pa ultrasound na po ako. at ayun po pinapabalik po ako after a week na delayed ako. kasi wala pa pong makita sa loob, pero may sinasabi po ung dr. sa ultrasound na makapal daw ung lining.. pero dko po magets e ,

Di pa sya makikita sa ultrasound sis, advice sakin ng ob nasa 6 weeks na yata ako non mag laan pa daw ako ng 1 week or 2 weeks para makita na sya. So eto sya nakita agad and ang lakas ng heart beat

5y trước

Ilang weeks po kau non nung nag pa transv ka?

Ako po 6weeks nung nagpa-checkup. Bale 2 weeks delayed mens. Kita na po baby ko nun, may heartbeat na rin 😊 Transv ultrasound.

8weeks po sakin from the last mens period advised ni ob ksi pg early pa d makkta yan pag positive pt sure na yan lalo na delayed ka

Bakit sken 10weeks na wala pa din heartbeat ang baby..ok lng ba un? Wla pti ako nararamdaman sa tiyan ko?

If want mo talaga mg pa utz. Transvaginal ultrasound po ginagawa sa 3 weeks palang . Or serum blood test

That's weird. No one has ever confirmed pregnancy on just its 3rd week unless you just assumed that you are.

5y trước

Oh. Nostradamus effect.