ask lang po

pwede na po ba mag lakd lakad sa umaga ang 27 weeks .. ilang oras po ba dpat at sa umaga lang po ba dpat ung pag lalakad at indi pwede tanghali ?

2 Các câu trả lời

pwede k naman po lumakad anytime. 27 weeks k p lang po kaya ndi mo pa nid maglakad ng matagal. kahit saglitan lng po pra ndi k lng dn masyado mamanas at may konting exerxise p dn ang body mo

5y trước

opo pero syempre pag tanghali masyadong mainit n po un.

anytime man yan sis kaya lng kadalasan s morning kz ang araw maganda sa katawan at immune system

5y trước

4weeksx7= 28weeks yan po. pag 7mos.ka na ibig sabihin nsa 28weeks ka na po