19days old

Pwede na po ba gumamit si baby mg pacifier? And ano po maganda pacifier na pde sknya?

19days old
33 Các câu trả lời

Ako 1 month.. nakaka prevent kasi sya ng sids.. nagpapakalma din sa baby ko at pampatulog din nya.. may mga pacifiers na ung design ginawa para di magka dental problems.. kahit naka pacifier ung baby ko malakas naman syang dumede at maganda naman ung weight nya.. try brands like avent, tommee tippee, dr. Brown’s or chicco..

helo.momsh, i dont know sa iban mommy, respect post lng po pro in my case kasi, 3rd week ni baby pinagpacifier ko na sya ksi prang lging gsto magsuck, e ayaw konmman ma.overfeed kaya ngtry ako pacifier at yun po, okay po. so far, okay nmn c LO, 1 and a haf month na po sya.

4y trước

same here sis😊

kmi sa lahat ng baby namin nag pacifier ... tinatangal lang namin pag tinutubuan na ng ngipin pakonti konti kasi huhulma talaga sya .. luckily walang ganung ngipin sa kanila ... mabait kasi ang baby pag naka pacifier ..

Yung baby ko 2weeks pa lang sya ginamitan ko na ng Pacifier, mao-over feed na kase sa lakas nya magdede. Nakakatulong din sakanya pampakalma, at pampatulog. Gamit ko po yung Looney Tunes Orthodontic Pacifier.

4y trước

Sqn po kayo nakabili?

20days old na si lo ko today. Ayaw nya magpacifier. Niluluwa nya. Sayang lang, medyo mahal pa nmn. Avent ung nabili ko. Di nmn sya nao-over feed kc kung ayaw na nya, di na sya nagsa suck sa dede.

Hi mommy if incase kailangan mag pacifier ni baby use the baby flow one. Para di kabagin si baby dahil walang butas yung mismong pacifier sa mga butika meron nun.

San tingin ko po no need nman po na gumamit baby nyo ng pacifier .. komportable naman po sya sguro na wlang sinusupsup kundi milk nyo po

Ako pinagpacifier ko babies ko kc minsan khit busog na sila..gusto parin magsuck...naooverfeed sila...minsan nasusuka nila yung gatas..

NO TO PACIFIER. Maraming disadvantages ito. Breastfeeding lang ang Kailangan ni baby. Ikaw ang kailangan ni baby, hindi ang pacifier.

Breastfeed si baby ko, direct latch pero binilhan ko sya pacifier bjt sadly di nya alam gamitin 😅 punaglalaruan nya lang 🤣🤣