Pwede Na Po Ba

Pwede Na Po ba ako uminom nang pagpa open nag cervix ko? Di kasi ako makapunta sa ob ko kasi close ang kanilang clinic di pa alam kung kailan ang resume.. I'm 37weeks and 5dyas na kasi.. Ok lang din ba muinum nang pangpa open nag cervix kahit di kumunsulta sa ob? Thank u po

1 Trả lời

Hndi mo naman kailangan madaliin mamsh, bkt ako pang 3rd kuna never naman ako nag ganyan, lalabas at lalabas po si baby pag gusto na niya. Unless recommended nga po siya ng Ob nio, i suggest u wait nlng po

4y trước

Thank u po mommy