Contraceptive

Pwede na po ba ako magsimula uminom ng pills kahit hindi pa kame nagmi-make love ni hubby? Or kahit hindi muna? And makakaapekto po ba kay baby pag uminom ako nun? Pure BF po kase ako pero nagka-mens nako agad last month. 2months old palang po baby ko and reseta ni doc yung binigay nya saking pills.

1 Trả lời

Pwede na po para nakakondisyon na katawan mo po at nagtake effect na pills.

4y trước

Wala po bang magiging effect yun kase po pure BF ako kay baby, pero nagkaron nako ng mens last month.