Tanong lang po

Pwede na po ba ako magpa ultrasound mag two months npo this month tummy ko.. Tsaka bale magkano ho kaya magagastos ko

17 Các câu trả lời

Yes po idealky meron kayong ultrasound sa first trimester. Depende po sa clinic or hospital yung price. Yung akin sa pmp diagnostic center 900 pesos.

Pd na. sis ang sakin. nagastos ko. first check up 500 PF kay Ob 350 vitamins multivitamins+Iron 340 for blood test. Rpr, and Urine 750 for Tvs 😎

transV ka pa sis if 2months pa lang. mas mahal po kesa sa regular pelvic ultrasound. 1000-1500 depende san ka po papagawang hospital or clinic.

Pdng pd n po.. regarding sa mgkanu, mgprepare k nlng po ng 1k plus.. minsan iba kc byad sa consultation sa ultrasound.. hehe

Pwd na iyan sis,pero transv ka ata muna Ng OB if first month mag pa check up

Pwede po.nabayaran q is 1500 sa ultrasound ng transv sa private ospital.

Pwede na po sis..nasa 2k nangastos ko sa lab and transv ko noon sis..

Transvaginal ggwin sayo bring mg 1k plus pra makabli n rim vitamins

Pwede na po momshiee 700 po sakin yung nag paultrasound ako..

transV kaso depende yung price kung san ka papaUltrasound...