36 weeks 1 day

Pwede na po ba ako magpa IE? Wala pa nman pong discharge na lumalabas sakin. pero sumasakit na po yung puson ko.

6 Các câu trả lời

Same tayo sis sumasakt din puson ko kahit d nmn ako natatae .sumasakit din pwet ko 36weeks and 3days

Yes pwd na .. 36 nung nag pa IE ako 1 cm na ako nun then after 2 days na nganak na ako 😊

5y trước

Ok naman lungs ni baby and shes healthy no need nun sabi ng OB Ko

Same tayo sis 36 weeks day 1. Sa saturday pa next check up ko.

Better 37weeks po kase full term na si baby niyan.

Pwede na ho.

Too early.