Daphne to any other kind of pills

Pwede na po ba ako mag palit ng pills since di na din naman po ako nag papa BF na kay baby matagal na ,Ang gamit ko po ay Daphne pills. At paano po ba kapag mag papalit na ako unusin ko muna ang dapne tapps saka po ba mag take ulit ng other brand ng pills? At suggest nga din po kayo ano magandang pills Na nakakabawas ng taba tumaba po kasi ako sa daphne

1 Trả lời

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊