Ultrasound

Pwede na kayang malaman gender ng baby ko sa ultrasound? I'm already 21 weeks pregnant.

27 Các câu trả lời

Depende po sa position ni baby, kausapin nyo po sya na pakita na nya gender nya, Baby ko kase 19 weeks plang bumikaka na eh hehe, mas madaling madetermine pag boy

Pwede po pero depende po sa position ni baby during ultrasound kung makikita mommy. Mas accurate ang result kung 6 months up na mommy.

Ako po nagpa ultrasoud kahapon. 20weeks. Hnd pa makita eh. Pero sabi ng nag ultrasound 50% baby girl. 😊

Depende din momsie kung makikita na nila. Bka ksi iba posisyon ni baby.

Opo mamsh, makikita na yan. 20 weeks palang nakita na ung sakin

Yes po.16 weeks nun sakin pero kinonfirm uli nung 20 wks

Yes po pero depende pa din sa position ni baby..

Pwede po pero depende parin sa position ni Baby

Inaadvise na po ng OB na at least 24weeks.

Yes po..aq 22weeks nalaman na nmn gender.