38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Các câu trả lời

Ako din sis balak ko sana magpa sched cs kasi natatakot ako at palagi akong nahihirapan huminga☹️ gusto ko na din makaraos eh mag 38 weeks na po ako bukas

4y trước

yun nga din sis ako din hirap huminga tas may problem ako sa back bone ko kaya mas gusto ko ng cs nalang ako yung ibang mommies dito makapag sabi ng inormal ko daw kala nila andali kasi di nila alam side naten e🤦🏻‍♀️Pero totoo naman madali mag normal eh may problema nga tayo kaya gusto natin macs at gusto na din nayin makaraos💚Sana makaraos na tayo sis God bless keep safe sayo at sa baby mo