5 months pregnant

pwede na kaya ako magpatingin ng gender ni baby? Nakaka excite na kase eh😍 -5 months preggy here team october❤️#1stimemom #pregnancy

5 months pregnant
31 Các câu trả lời

Sakin nakaka-dalawa utz na ako, 😂 yung una 19w naka breech si baby, pangalawa 21w nakadapa, ayaw talaga pakita. Ngayon at exact 6months for CAS schedule ko sana magpakita na siya kaloka ang baby na to mi, mahiyain🤣 iloveyou baby.😘

yes sis.. saken noon 18weeks nakita na ang gender ni baby. pero depende kase sa posisyon ni baby kng magpapakita sya ng gender hehehe sakto lang nun na nakabukaka si baby ko kaya kitang kita ung gender nya 😁

Pede na momsh , kaso medyo maaga pa . Much better 6-7mos mas accurate pero minsan nakadepende din kay baby kunq ipapakita nya sarili nya 😅😅 basta kausapin mo lanq lagi si baby, mommy.

wala po ba advise si OB kung kelan po pwede? hehe. pero sabi naman po pwede na ang 5 months. sakin po kasi pa 6 months ang naka sched for gender ni baby.

yes momsh, nagpautz ako at 23 weeks. tas nag gender reveal, kakaexcite kasi wala sa buong fam nakakaalam ng sex, surprise lahat ☺️ #teamOctober 🥰

Kami po going 18weeks nung nagpakita siya. Hoping na accurate kasi naka open legs naman si baby nun. Stay safe mommies☺️ May God bless us all

sabi sakin ng OB ko pwedi naman mag pa ultrasound para malaman yung gender peru nkadipende pa din daw yun sa position ng baby..

ako 5 months pregnant ako nagpa-ultrasound nakita nmn ung gender ni baby.same po Tau mommy 1stimemom din po ako..#september

hehe saken mommy maaga nag pakita unang ultra sound 3months and 2 weeks palang nagpakita na hehe #babyboy #firsttimemommy

same here 25 weeks 5 days. October edd 6 months this July excited narin makita gender next week ❤️😊☺️

3y trước

SENE ELL PO 😅