37 weeks

Pwede na bang manganak ng 37 weeks?

31 Các câu trả lời

pwede na po, but much better kung complete weeks. at ang pinagbabasahean po ng ob is first ultrasound nio. minsan kasi mas 38 or 39wks kna sa totoong bilang pero ang age plng ny sa last ultasound mo is 37. better ask ur OB para maexplain nya sayo.

Yes, nanganak ako exactly 37 weeks. 35weeks palang dilated na ako 1cm na. Bawal pa naman manganak that weeks so siniguro ko pagpatung ng 37 manganganak na ako.

yeѕ pwede na po мanganaĸ .. 2weeĸѕ old na po вaвy ĸo .. 36weeĸѕ ĸo po ѕya pιnanganaĸ ..

3y trước

Ano po yung mga sign niyo non?

ako po due ko january 9 but si ob sinabihan ako na december 21 pwede na ako makaranas ng labor..

Yes, considered as full term na sya :)

Yes 37weeks and 5 days ko nilabas baby ko

Yes full term na yan si baby

Yes, pwede na po mommy.

Yes 36weeks above pwede na po

3y trước

hi po ...safe naman po ba 36 weeks po pinanganak si baby...Thanks

even 36wks pde na..