17 days old Killian

Pwede na bang gumamit ng 4 oz na bottle po yung baby ko na 17 days old? Para po kasing bitin na siya lagi sa 2 oz na bottle niya.

17 days old Killian
1 Trả lời

yes momsh, ung lo ko after 2 weeks 4oz na gamit ko depends din minsan di niya nauubos..pero sabi ng pedia hindi pa advisable ang pacifier.. 5 months pataas daw

2y trước

Same tayo mamsh. 17 days old then bb ko. bitin sa 2 oz. pag 2 oz binigay ko oras palang iiyak naghahanap na nag mikk