Ask Ko Lang Po

Pwede na ba sa 4 month old baby ang mosquito patch? Malamok kasi samin ii..

25 Các câu trả lời

Wag po sa damit ni baby. Siguro sa pillow nya or sa crib or stroller. Kahit kasi mild scented for us. Strong scent pa kay baby yan. Pag naman karga mo siya kahit sa damit mo na hindi didikit sa kanya. Pag tulog sya i suggest kulambo while sleeping tapos sa mismong kulambo mo lagyan.

Pwede naman po mommy. Patches ang ginagamit ko since hindi ko, gusto pahiran yung skin nya ng mosquito repellent.

Pwede naman po. And use kulambo na lang rin kay baby para sure po since malamok sa inyo.

pwede naman napo siguro, sa damit naman po ilalagay hindi direct sa skin mommy.

Yes po. wag lang malapit sa mukha ni baby.

pwede naman po, kahit sa damit ialagay

yes wag lang malapit msyado sa mukha

Pwede nmn po. Mas okay po yun

Yes, and its safe.

Sa damit lang po