Normal lang ba.?

Pwede na ba manganak Ng 33weeks.? Turning 34 weeks na po. Sabi Ng OB ko manganganak na daw ako nong kinapa tummy ko,

1 Trả lời

ang early fullterm po is at least 37 weeks. 39-40 weeks full term, 41-42 late term. kung 33/34 weeks dapat po mabigyan kayo ng injection for baby's lungs to mature. high risk ka ba mie? or may complications? pano nasabi ng ob mo na manganganak ka na po? and as far as i know need po nila i-delay until at least 37 weeks by meds as much as possible. pero kung active labor ka na need na po ilabas si baby. kung hindi pa po matured ang organs ni baby at nailabas po sya ng maaga need po nya mag stay sa nicu

2y trước

may signs of Labor na Po kasi ako,.