Pwede ba manganak ang 37weeks

Pwede na ba manganak ang 37weeks? Panay tigas na kasi ng tiyan ko..

13 Các câu trả lời

Pwede na po pero mas maganda daw talaga full term si baby madedeliver dahil buongbuo na po ,lalo na ang lungs ni baby at heart kaya sabi nong Ob 40 weeks sapagkat meron namn kaseng buntis na late ang development ni Baby, Pero Cs ang panganganak dapat lang po na 36 o 37 pero kong hindi namn komplikado at normal namn ang baby at sgurado namn kayong healthy hindi dapat magmadaliin si baby na lumabas na dahil nga 36 or 37 weeks na.

2y trước

okay mie.salamat sa info.panay tigas na din kasi ng tiyan.pero wala pang discharge

yes po pwding pwd na po 37weeks to 40weeks meron pa jga 41weeks na inaabot. kaso sobrang laki na ni baby sa 41weeks.

2y trước

Oo nga mie.. Start na kasi ng labor ko.. CS kasi ako din sa pangalawa. Thanks mie.

pwede na yan 37 weeks and 3days na din ako 2cm na sna magtuloy tuloy na pero wla padin ako discharge

yes pwede po 37weeks ako nanganak.. full term na yan🥰 Goodluck mi and Godbless

2y trước

thank you mie

pwede na mi anytime. fully developed na lungs ni baby nian. have a safe delivery mi❤️

2y trước

Thanks mie.. Nov. 5 na i CS ako

Ako po 37 days and 5days po due ko po nov 16 pa dapat oct 27 po nanganak nako..

yes 37weeks up to 40weeks sis. nanganak ako sa eldest ko 37Weeks and 1day

Sabi ng OB ko pagtuntong ng 37 pwede na daw😊.

2y trước

Thanks mie.. Start na din kasi ng labor. Cs ako sa pangalawa din

37 weeks and 3 days po ako nanganak 😍

2y trước

Thanks mie.. 37 weeks and 5days na ako sa nov 5.i CS

yes po. full term na po un.

2y trước

oo mie.gusto na din cguro niya lumabas.hirap na din kasi ako.