pamahiin

Pwede na ba maligo kapag c.s ka.. 8 days na po ako since nung na c.s ako

17 Các câu trả lời

ako po kinabukasan after ng surgery ko nilinis na ng doctor ko yung sugat ko and then pinaligo na ako. After ko maligo nun sobrang sakit ng tahi at tyan ko. napasukan yata ng lamig kaya nagtake ako ng pain killer na reseta sakin. after nun every other day nlang ako naliligo.

On my second day after recovery room naligo nako. Iba yata dyan sa pinas dami pamahiin and everything regarding sa pagligo after delivering a baby. Pero based on my experience and based sa google wala naman basis ung mga "wag maligo" myth after delivering a baby.

pwede na momshie... ako two days after pinaligo na ako sa hospital... ingat lang na di mabasa ang sugat.. tegaderm ang pinangtakip sa sugat ko para makaligo ako ng ayos...ligo ka na para guminhawa pakiramdam mo 😊

Ligo na agad, dedmahin mo mga tao na may pamahiin pa di naman sila doctor para magmarunong haha 3days naligo na ko sobrang init na init na ko nun e wala naman nangyari sakin mas gumaan pa pakiramdam ko kasi nafresh.

CS here after 5 days naligo na ako, about sa sugat hindi nman sya nababasa kasi may tagederm tape nman na nkalagay. Sympre dahan2x lang din sa galaw para iwas disgrasya.

5y trước

ilang days bago nagheal sugat mo sis?

Ako nung na CS ako kinabukasan lang naligo nako, sabi kasi ng OB ko lalo d gagaling yung tahi ko kung d ako maliligo dahil yung dumi daw pwede makainfection sa sugat.

Pwede na po maligo pero make sure na hindi mababasa yung sugat. Gamit k n lng ng bimpo pngbasa sa ktwan mo bsta iwasan ung tahi. Lging linisin ang sugat.

Ako Pag labas ng hospital..nag punas lang ako Taz after natanggal ng buhol naligo n ko pero maligamgam lang ok lng mabasa sugat tuyuin lang

3days naligo nko CS din po aq s pangatlo ung sa pangalawa q naman kinabukasan nganganak aq naligo nko basta make sure n warm water

Pagkauwi ko ng bahay after ma discgarge naligo na ako basts make na fully cover ang sugat. Baka ma infection kapag nabasa.