Vitamin para Kay baby

Pwede na ba mag vitamins Ang 1 month old baby?

10 Các câu trả lời

Vitamins are supplements lang naman. If your baby is healthy, pasok sa height and weight for his age then no need to take vitamins. Better to consult your pedia to assess if need ba or not. Some of the vitamins kasi are synthetic and kawawa liver ni baby. Always assess the benefit over risk.

it's better to consult sa pedia po. pero ang baby ko nag vitamins na since 27days old palang sya hanggang ngaun dahil sya ay nag ka pneumonia kaya recommend ng doctor nya is mag take sya ng vitamins

Best to consult your pedia muna before magpainom ng any vitamins or supplements kay baby. EBF ako pero nagriseta pa din yung pedia ni baby ng Nutrillin sa check up niya nung 3 weeks old siya.

if ebf, pasok ang heaight and weight sa age, as per assessed ni pedia din ay okay si baby, very well, no needag vitamins.

Yes. Ang baby ko niresetahan agad ng Vitamins ng pedia niya. Basta 0.3 lang ipainom mo. Nutrilin ang reseta sa baby ko.

Kung healthy nman baby mo no need na i-vitamins tsaka 1month old palang yan. Breast milk palang dapat.

if prescribed by pedia pwede po mag Vitamins si baby... formula man or Breastfeeding..

Nung check up ng baby ko 20 days old sa pedia binigyan siya ng multivitamins.

Kung Bfeed hindi norerecommend ang vitamins. kung Formula Fed po yun pwede

kung EBF po di na po need ng vitamins