renew passport

Pwede na ba mag renew ng passport kahit sa 2021 pa siya maeexpire? Change name at marital status kasi yung gagawin ko kaya plan magpa update ng maaga. Then how old niyo inapply si lo ng passport? My lo is turning 5 months na. Ok lang ba na ganyan kabata iapply mo ng passport?

1 Trả lời

Need to wait ata 6 months before mag expire bago makapag renew. Pwede pa naman gamitin just bring nga lang your marriage certificate when you travel. Si baby baka pwede na din iapply for passport. Yung son ko ata 6 months nung nag apply. PSA birth cert ang kailangan and marriage certificate

5y trước

Pwede naman po itry if papayagan kayo.