29 Weeks And 2 Days

Pwede na ba ko mamili ng gamit ni baby? Marami na siya damit. Especially baru-baruan. Gusto ko lang sana bumili pa ng mga kakailanganin pa niya. Wala rin kasi ako magawa puro add to cart nalang ako. Haha sabi kasi sakin ng chismosa naming kapitbahay (HAHA) wag daw muna, kasi hindi pa daw sigurado. Tsk! Walanya diba. HAHA Eh healthy naman baby boy ko. ?

1 Trả lời

As long as 100% sure na kayo sa gender, pwede na.

5y trước

Boy yung gender niya sis. Nakapagpa-CAS na ko, and another regular ultrasound. Kaya sure na gender ni baby. 😊 Thank you sa pag answer sis, I'm so happy! 😘💕