need your advice

pwede na ba ibyahe si misis at baby ng 1month old palang??

14 Các câu trả lời

for me wag na lang po muna kasi baka di pa kayanin ng katawan ni misis baka mabinat and si baby wala pa syang sapat na vaccines baka makakuha ng virus

Ang sabi po sakin if sa baby wag muna. Wait until ma complete yung nga vaccines. Mahirap po kasi ibyahe madami pong bacteria na makukuha si baby.

Wag muna. Super baby pa kasi mommy at prone sya sa mga sakit lalo na di pa kumpleto immunization nya.

If i were you, wag na muna. Stay muna kayo bahay for the safety to both of u ☺️

Mhirap pa po ibyahe kc mhirap n bka mbinat c misis at mkakuha nman ng virus c baby

Ako momsh hinitay ko muna mag 2 months si baby bago kami bumyahe. 4-6 hrs by land

Pwede po basta wag commute at makukulob sa mga may sakit

Oo nman bsta ingat lang kayo.. d maiiwasan ang biyahe

wag muna lalo para kay baby mausok delikado sa baby

yes but its a risk. wla pa kasing immunity c bby.