35 weeks preggy

pwede n po ba maglakad lakad?

9 Các câu trả lời

Puede na naman na momsh... slowly exercise para masanay :) I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

ako po 31 weeks today kanina kilos kilos ako konte, walis walis at lakad konte tas paaraw mga 10mins lang, okay na po ba yun basta araw araw mga momshie ???

sino dito nakaranas pgkatapos maglakad lakad nilalagnat?..1st time mom here 8months n tummy ko po.

sabi ni ob bka mpaaga nmn lbas ni baby mga 36 weeks po pglalakad momshie :)

Yes po pero wag sobrang layo baka matagtag ng sobra

yes.. pero 10-15 mins. lang as per my ob.

yes po. wag lang pasubra pagod Mommy..

yes mommy

Yes