May ubo si new born baby

Pwede mag tanong ano pwede ipainom sa new born na may ubo ? Feel ko kasi nahawa sya sakin kasi may sipon ako at bf sya sakin. Please respect may post po. Dahil sa panahon kung bakit nag ka sipon ako malamig sa gabi mainit sa umaga plus stress. = BINAT. Nauubo kasi sya pero hindi tuloy tuloy paisa isang ubo lang tapos ayaw nya pa mag palapag gusto nya naka suck lang yung mouth nya sa dede ko. Hindi sya ganito kagabi ☹️

5 Các câu trả lời

same tayo mi may ubo sipon ako naka facemask lang ako tapos nag pa chek up kami sa pedia ng baby ko binigyan lang kami ng vitamins tapos pang patak sa ilong , hindinoa raw pwede mag gamot ang newborn baby

better go to pedia mamsh sa baby ko kasi nagstart sa simpleng ubo't sipon natrigger sya naging pneumonia

11mo trước

Thank you Magaling napo sya pinadede ko lang ng pinadede

Continue breastfeeding lang po. Powerful Breastmilk. Also consult pedia

🆙

.