Paano po ba malalaman kung may ubo ang new born ?

After dede po kase natulog na sya pag nahinehele Nauubo po. Every after mag dede lang po talaga nauubo #1sttimemom #pleaseansewer #thankyou

2 Các câu trả lời

Mhie normal po yan sabi ng pedia ng baby ko 1mo na po sya ganan scenario is gatas daw po na naipon sa lalamunan ni baby at laway nya yung cause ng ganan. I pag burp lang po ng maganda si baby and then good position ng pagpapatulog maiiwasan po yan. Hope this help 😇 If hindi parin kayo kampante , go to your pedia po 😇

Hello. Hindi yun ubo na sakit kung after dede lang nangyayari. Baka nag backflow yung milk kaya nasamid siya at naubo.