Asking

Pwede ko po bang inumin etong lagundi ascof kasi ilang weeks na yung ubos at sipon ko eh wala naman nangyayare lagi akong hirap huminga ?

Asking
10 Các câu trả lời

Based po s nbsa at experience q good po s my ubo't sipon n mga steam bath maligamgam pampaligo gnun po kc gngwa q pg ngccmula n ung sipon at ubo q then lemon with honey nmn iniinom q for proctection nmin ng baby q tyaga lng ng gnun ska more water intake and rest ..

5y trước

Oo nga po eh sige po gagawin ko po yan.

Wag yang menthol mamsh kasi bawal daw yan sa preggy. Ung ginger flavor akin nung inuubo ako mga 2weeks din bago nawala 😊

5y trước

Ah sige po salamat 😊

pa check up nyo po sa ob para maresetahan kayo ng tamang gamot.. ako antibiotic binigau ng ob ko sa ubo ko..

5y trước

Sige po salamat 😊

Check up po kasi bka mapasama si baby. Mga mamshie bawal na bawal sa buntis ang nagseself medication.

5y trước

Opo sige po kasi katapusan pa po ang next check-up ko eh.

Try mo magpiga ng oregano tas lagyan mo ng honey tas inumin mo. Effective sakin when I was pregnant.

5y trước

Thank you po sa advice 😊

Ang sakin mommy ang nireseta skn ng ob ko sinupret sa sipon at flumucil sa ubo ung tinitimpla..

5y trước

Ah sige po thank you 😊

Inom kalang fresh calamansi juice wag mo lagyan asuka. Yung maligamgam ang water

5y trước

Sige po gagawin ko po yan 😊

bawal ang hindi recomended sa Ob dapat magpa check up ka muna sa Ob mo

5y trước

Sige po salamat 😊

Nung nagkaubo sipon ako, mucosolvan nireseta ng OB ko.

5y trước

Salamat po 😊

Pacheck up k po muna

5y trước

Ah sige po salamat sa advice po.