nagamit nyo ba philhealth ni LIP

Pwede ko po ba magamit philhealth ni LIP hindi pa kmi kasal at may philhealth din nman po ako. Baka kasi pde para mabawas din s bill thanks sa sagot

10 Các câu trả lời

Hindi mo pwede gamitin ang kanya kasi hindi naman kayo married. Need kasi i declare pa na dependent ka niya sa philhealth tapos hahanapan ka marriage contract. If single, automatic, magulang ang dependent. If married ka, automatic na asawa at anak ang dependent.

Isang philhealth lng po magagamit nyo. Meron naman po kayo.so yun na lng. Di nyo po magagamit sakanya kasi d po kayo legally married. Hindi nya kayo ma dedeclare as dependent

Sa tita ko po kasal sila Tas Philhealth ng asawa niya ginamit zero balance po sila sa lying in. Pero alam ko po pagkasal lang po Siya magagamit

Kung may sarili ka sis. Okay n yan. Kasi isa lng naman tinatanggap..

Ang alam ko po isang Philhealth lang ung magagamit, ung sa inyo lang po

Isang philhealth lang naman po ang kinukuha nila hndi pwede ang dalawa.

Hindi po bsta nd ksal. Ung baby mo lng po kung skli ang pwd

philhealth mo lng pwd kasi dipa kau kasal..

Samin ndi po.. pag kasal pwede

Hindi, kung hindi kasal..