UNIONBANK

Pwede ko na po ba asikasuhin yung savings acc ko sa unionbank for MAT2 kahit manganganak pa lang? Sabi po kSi sa SSS, may savings acc daw sla and libre lang. Sa union bank daw po. Pwede na po ba akong mag open? 9mos. Na po. Hindi daw po kasi pwede yung partner ko mag asikaso nung sa savings acc. Kailangan daw po ako po, personal. Thank you.

2 Các câu trả lời

Kung my employer ka sis doon mo labg pwedi makuha reimbursements natin sa sss. Saving lng kasi sa union.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y trước

Makikisuyo ako sis ha. Palike ako ng fam pic namin sa profile ko sis. Salamat

Sakin kc nagbigay sss ng referal para maka open ng 100 pesos lng..sa landbank sakin.

5y trước

Bibigyan lng po kayo ng referal pag complete reqs na kayo sa sss after manganak po.