tubig

Pwede ko na bang painomin si baby Ng tubig 4months pa baby ko ?

11 Các câu trả lời

Yong pamangkin ko po is inadvisan kami ng pedia na painumin ng water si baby kasi constipated at mahina ang metabolism hehe. Ask your pedia po muna

Sakin pinapainom kona 2mos plng baby ko. Sabi ng pedia nya pwdi na daw eh pa onti2 lng .

Dpende po mamsh qng iallow napo ng pedia ni baby mo😊 peo mga 6months papo tlga

wg po muna mommy kng sainyo naman po nadede hindi na po kailangan ng tubig pa.

No po dapat 6mos & above po bgo painumin ng tubig dapat paunti unti lng din.

Normal lang po ba paglalaway ni babay 3months old?

5y trước

Tnx po...

Hindi pa po. 6 months pa po

6months pdaw po😊

No no! 6months pa

No po