pony tail

Pwede ko na ba ipony tail lo ko? Mag 3mos palang sya sa sep 2. Kapal ng hair nya kasi lagi pawis eh

8 Các câu trả lời

Pwede momsh basta wag lang masikip at mas maganda sa bandang taas po itali para hndi sagabal sa paghiga ni baby

Yes mommy basta hindi yung mahigpit at iwas sa mga rubber na ponytail masmaigi po kapag yung mga cotton.

pwede sis pero not too tight. sasakit ang ulo ni bby or bka iyak ng iyak. di mapakali

Heheh yes. Ako nga San reo pa habit ko nun sa buhok Ng baby ko.

for me pwede naman wag lamg masyado mahigpit pagkakatali. 💙❤

pwede naman po wag lang masikip

yes po 😊

Yes naman!