Vicks Inhaler

Pwede ko bang gamitin to. 6weeks preggy here (1st baby) barado isang butas ng ilong.. Medyo hinihingal din ako.. Thank you

Vicks Inhaler
27 Các câu trả lời

D nmn po bawal as long as ginagamit lg pagneed.. Im using vaporin pag grabe sipon ko pero pag keri lg d na ako ng iinhale..

Yes po . Yan dn gamit ko nung nagka allergy rhinitis ako ng 1week. Ang hirap pag barado ang ilong 🤗

5y trước

Thank you

Pwede nmn po Yan.. may kakilala po kong preggy, may hika Kasi sya, Yan yata gmit nya

Same tayonf ginagamit, may sipon din ako.. Aside from that may sinusitis ako..

pag amoy2 lang okay basta wag lagi pero much better to check ypur ob first

Yan din gamit ko since may sinusitis ako, di pwede mag take ng meds.

Pwde lng naman yan, ako nga eficascent or white flower eh.

Gumaganit din ako nyan if barado ilong. Preggy here hehe

Pwede po. Pag nabyahe ako. Lagi akong may vicks na dala

Pacheck up ka sa ob para mresetahan k ng safe n gmot