Evening Primrose Oil

Pwede kayang uminum ng primrose oil kahit di nireseta? 38weeks and 4 days na po ako. Gusto ko nh makaraos . salamat po

1 Trả lời

No po, lagi pong bumase sa sasabihin ng ob :) ako po sinabihan ko agad yung ob ko na kailangan na talaga kasi babalik na yug mother ko sa ibang bansa 37 weeks palang pinainom niya na ko ng ganyan after a week nanganak na ko, better to talk to your ob po regarding dyan😊

5y trước

Pwede pa po yun :) kasi ako sinabihan ako hanggang di pa daw ako manganganak iinumin ko daw siya.